Chính sách và đặt chỗ, chuyển cọc dự án Golden Center City 2

Quy trình đặt chỗ, chuyển cọc và tiến độ thanh toán.

golden-center-city-01

Quy trình đặt chỗ dự án :
Khách hàng đi xem đất, tìm được vị trí nền đất phù hợp. Quý khách vui lòng đặt chỗ 30 triệu/nền để giữ quyền ưu tiên theo mỗi sản phẩm, theo thứ tự như sau:
Ưu tiên 1: Khách hàng A đầu tiên đặt chỗ đủ 30 triệu / nền để giữ được quyền ưu tiên 1 sản phẩm đã chọn ( có thể bổ sung đủ trong 24h ).
Ưu tiên 2: Khách hàng B đặt chỗ đủ 30 triệu / nền để giữ quyền ưu tiên 2, sau khi khách hàng A đã đặt chỗ ưu tiên 1 sản phẩm đó.
Khách hàng tự do : Trong trường hợp đã có khách hàng B đặt chỗ ưu tiên 2 thì quyền mua sản phẩm dự án Golden Center City 2 sẽ thuộc về một khách hàng khác có nhu cầu nhưng chưa đặt chỗ được sản phẩm.
—>>>  Đến ngày mở bán, khách hàng A đã đặt chỗ quyền Ưu tiên 1 sẽ được lựa chọn đầu tiên mua sản phẩm, sau đó mới đến quyền Ưu tiên 2….
Nếu khách hàng A (ưu tiên 1 ) không mua thì quyền mua mới thuộc về khách hàng B ( ưu tiên 2 ), rồi mới đến khách hàng tự do ( không đặt chỗ giữ quyền ưu tiên),
* Quy trình mua bán và chuyển cọc:
Đến ngày mở bán dự án Golden Center City 2 là thời gian cho khách hàng chuyển từ đặt chỗ sang đặt cọc, mỗi quyền ưu tiên sẽ được chúng tôi cho thời gian là 30 phút để khách hàng chuyển cọc.
Quý khách mua: thực hiện  hình thức chuyển  30 triệu  từ đặt chỗ sang  đặt cọc.
Quý khách không mua: Trong vòng 48 giờ làm việc  kể từ ngày mở bán  công ty sẽ hoàn trả lại 30 triệu đặt chỗ cho khách hàng.
– Tiến độ thanh toán theo Hợp đồng có 2 loại hợp đồng áp dụng cho CN QSDĐ và nhà ở HTTTL cùng phương thức thanh toán, chia làm 5 đợt như sau:

Đợt 1: 45% giá trị Hợp đồng + 100% HĐDV.

Đợt 2: 30% trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký HĐ.

Đợt 3: 20% trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐ.

Đợt 4: 5%  Thanh toán khi ra chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khuyến Mãi

Khách hàng mua đất nền Golden Center City không chỉ được hưởng chính sách bán hàng dấp dẫn mà còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe Honda SH, xe Honda Air Blade, tivi,…với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng tại lễ mở bán.
Chương trình khuyến mãi
                                                          Chương trình khuyến mãi

 

Đặc biệt hơn, các khách hàng giao dịch thành công còn được tham gia dự chương trình “Tri ân khách hàng” của  Công ty Địa ốc Kim Oanh vào cuối năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15,5 tỉ đồng. Hàng loạt giải thưởng lớn như xe Toyota Camry, nhà phố 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng, 3.000 bộ ấm trà vẽ vàng cao cấp…
(Duy Thanh)
Thông tin liên hê:
Công ty Cổ phẩn Địa ốc Kim Oanh
Hotline: 0909 862 186 | 0973 623 238

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *