CIVILIZED CITY ĐẤT NỀN VSIP – VIET SING 2 BÌNH DƯƠNG

Civilized City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay khu đô thị công nghiệp VSIP II Thành Phố Mới Bình Dương, nằm trong khu liên hợp 4196ha của Thành Phố Mới dự án Civilized City hứa hẹn sẽ là nơi an cư, đầu tư hấp dẫn nhất 2014.

Tên dự án: Khu đô thị CIVILIZED CITY – ĐẤT NỀN VSIP II

Vị trí: nằm trong khu đô thị công nghiệp VSIP II Bình Dương.

Quy mô: 109.4ha

Đơn vị thiết kế và quy hoạch: Công ty TNHH Việt Nam Singapore

Tiến độ: đã hoàn thiện CSHT 100%, đã xây dựng nhà máy, dân cư đông.

Hồ sơ pháp lý: sổ đỏ riêng, thổ cư 100%

Giá bán: chỉ từ 1.6 tr/m2

Chuyên viên tư vấn: Mr Đức 0938 269 399 – Phó phòng kinh doanh.

Tiếp nối sự thành công của khu đô thị VSIP I, vào tháng 9/2006 với sự hiện diện của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, lễ động thổ khu công nghiệp VSIP II đã diễn ra rất long trọng. Nằm trên địa bàn thị xã Bến Cát và Tân Uyên với quy mô gấp 4 lần VSIP I ( 2045ha so với 500ha ), VSIP 2 hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị công nghiệp chiến lược của Tỉnh Bình Dương, là một trong những công trình tạo lực thu hút dân cư, phát triển khu đô thị Thành phố mới Bình Dương.

thực tế tại Civilized City

Sau hơn 8 năm phát triển, Khu công nghiệp VSIP II giai đoạn 1 đã phủ kín gần 80% mật độ công ty với hơn 80.000 lao động và giai đoạn 2 của dự án các nhà đầu tư, xí nghiệp đã nhận đất và bắt đầu xây dựng. Với quy mô hơn 1000ha khu công nghiệp và đặc biệt trong đó có hơn 700ha khu dân cư với tên gọi là dự án Civilized City, nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đầu tư, an cư tiềm năng bậc nhất Bình Dương bởi sự thành công của VSIP I chính là minh chứng hùng hồ nhất cho điều này.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN CIVILIZED CITY

Với vị trí chiến lược hình chữ U, khu đô thị Civilized City như ôm gọn khu công nghiệp VSIP II trong lòng mình, đây là một nét độc đáo trong quy hoạch nơi đây.

Vị trí chiến lược dự án Civilized City

Cách trung tâm thành phố mới Bình Dương chỉ 5km, khu đô thị Civilized City thừa hưởng tất cả tiện ích của khu đô thị mới như: Trung tâm hành chính, phố ngân hàng, phố ẩm thực, chùa Bà, hệ thống giáo dục hiện đại với trường chuyên Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm đã đi vào hoạt động .v.v.

SỰ KHÁC BIỆT MANG ĐẲNG CẤP SINGAPORE

Civilized City thừa hưởng tất cả tiện ích như:cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường trải nhựa rộng 16-30m, vỉa hè trồng cây xanh, lát gạch rộng từ 3-5m, các quỹ đất công dành cho khu dịch vụ trường học, bệnh viện, y tế đầy đủ .v.v. và được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore bởi công ty TNHH Việt Nam Singapore.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA DỰ ÁN

thực tế tại Civilized Citythực tế tại Civilized City

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN: Phân lô khu D+E vị trí đẹp dân cư đông, đối diện nhiều nhà máy đang hoạt động.

dat-nen-viet-sing

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *