ĐẤT NỀN MỸ PHƯỚC 4 GIÁ RẺ

Là khu vực được quan tâm đầu tư của Tỉnh, Bến Cát ngày nay đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt trở thành khu vực năng động bậc nhất Bình Dương bao gồm 4 khu vực chính: Mỹ Phước I, Mỹ Phước II, Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 4, trong đó Mỹ Phước 1,2,3 được quy hoạch định hướng phát triển về công nghiệp và sản xuất, thu hút dân cư ( những khu vực này có tỷ lệ công nghiệp nặng từ 50-70%) còn Mỹ Phước IV được quy hoạch thành khu trung tâm: giáo dục, văn hóa, thương mại, dịch vụ, tài chính, chính trị .v.v. và không có bất cứ khu công nghiệp nào nên còn được gọi là Khu Đô Thị Xanh Mỹ Phước IV. Nơi đây hứa hẹn không chỉ là nơi mà cư dân tập trung sinh sống, giải trí sau một ngày làm việc vất vả tại những khu công nghiệp ồn ào, ô nhiễm mà còn là một điểm đầu tư, kinh doanh tuyệt vời.

dat-my-phuoc-4

Nằm ngay thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 có vị trí vô cùng đắc địa bởi tiếp giáp tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) và tuyến đường Vành Đai 4 nối liền TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương và Long An đi xuyên qua dự án.

Hiện nay Công ty Kim Oanh đang mở bán những sản phẩm có vị trí đẹp nhất của Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 với giá thật hấp dẫn. Cụ thể, những nền đất nằm dọc tuyến đường nội bộ mặt tiền rộng 25m có giá từ 1,7 triệu đồng/m2 và giá từ 2,4 triệu đồng/m2 đối với các nền có mặt tiền đường rộng từ 36 – 62m. Đặc biệt, đây là sản phẩm có sổ đỏ thổ cư và Công ty Kim Oanh luôn có nhiều chương trình ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng tham quan sản phẩm.

ben-cat-center-point

Phương thức thanh toán đất nền mỹ phước 4 linh hoạt :

Lần 1 : Đặt cọc 20 triệu đồng

Lần 2 : Sau khoảng 10 ngày kể từ ngày cọc khách hàng thanh toán 40% ( bao gồm tiền cọc) và sau đó ký HĐ với công ty Kim Oanh

Lần 3: Sau khoảng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc khách hàng thanh toán 30%

Lần 4: Sau khoảng 60 ngày kể từ ngày đặt cọc khách hàng thanh toán 30%

Thời hạn ra sổ như trong bảng giá kể từ ngày khách hàng ký HĐCN và có thể sổ ra sớm hơn trong hợp đồng Hàng tuần có xe đưa đón khách tham quan dự án.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

VĂN CÔNG KHANH

Phó phòng kinh doanh

Phone: 0906 678 896

Email: congkhanh.van@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *