ĐẤT NỀN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Việc khai trương Trung tâm hành chính Bình Dương là một minh chứng hùng hồ nhất cho quyết tâm xây dựng Thành Phố Mới Bình Dương trở thành đô thị loại một trực thuộc trung ương của Tỉnh Bình Dương. Vào tháng 02.2014, với sự hiện diện của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, lễ khánh thành tòa nhà hành chính Bình Dương đã diễn ra hết sức long trọng và đánh dấu một cột mốc mới cho sự phát triển vượt bậc của TPM Bình Dương sau này.

     Cùng với sự kiện ấy, thị trường bất động sản Bình Dương đã sôi động nay lại càng sôi động hơn đặc biệc là những khu " đất nền thành phố mới Bình Dương " có bán kính trong vòng 6km trở lại. Nhân dịp này, NHADATLAND xin giới thiệu đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua một số vị trí đất nền trong Thành Phố Mới Bình Dương.

     1. Trong khu vực nội thành trung tâm 1000ha của Thành Phố Mới Bình Dương chỉ bán nhà phố xây sẵn không có bán đất nền, mỗi căn nhà phố diện tích mặt sàn khoản 100m2, một trệt, 2 lầu, một sân thượng thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với hai mặt tiền kinh doanh và để xe. Mức giá bán cho phân khúc này dao động từ 5-8 tỷ/căn tùy theo vị trí.

     2. Trong bán kính 2-3km quanh trung tâm hành chính, khu " đất Thành phố mới Bình Dương " có giá dao động từ 4-6 triệu/m2 điển hình như khu phú chánh A B C D, Hòa Lợi thích hợp cho những ai muốn định cư và làm việc gần trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương.

     3. Trong bán kính 5-7km quanh trung tâm hành chính Bình Dương thì khu đất nền đang sốt nhất thị trường là khu công nghiệp Việt Nam Singapore ( VSIP II ) với mức giá chỉ từ 1.6-3.5 tr/m2, là nơi thích hợp cho những Nhà đầu tư với mức sinh lợi tiềm năng và đặc biệt là khả năng "bức tốc sinh lời cực kỳ cao về sau này ". Xem thông tin dự án tại :=> ĐẤT NỀN VIỆT SING

thành phố mới bình dương

Quý khách hàng có nhu cầu về đất Thành phố mới Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Mr Khanh

Chuyên viên nhà đất

Phone 0906 678 896

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *