MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 THE MALL CITY II VÀ 50 SUẤT ƯU TIÊN TẶNG 5-10 CHỈ VÀNG SJC

Hiện nay chúng tôi mở bán giai đoạn 2 dự án The Mall City II

Phối cảnh tổng thể dự án

The Mall City II nằm ngay mặt tiền đường Đại Lộ Dân Chủ – trục đường chính của khu công nghiệp Việt-Sing 2 (VSIP 2).

– The Mall City II nơi thương gia hội tụ thuận lợi cho việt kinh doanh mua bán hay xây nhà nghĩ, trọ.

– The Mall City II nơi đầu tư sinh lợi cao nhất trong khu vực.

– The mall City II khu an sinh cao cấp thuộc khu công nghiệp VSIP II

– Hãy nhanh tây để nắm lấy cơ hội giao dịch thành công trong 50 suất ưu tiên sẽ chiết khấu từ 5 đến 10 chỉ vàng SJC.

 

* Trung tâm kết nối giao thương:

Nằm ở trung tâm khu đô thị liên hợp tỉnh Bình Dương có quy mô lên đến 4.196 héc ta, liền kề khu đô thị – công nghiệp sạch VSIP 2 rộng 2.045 héc ta và cách tòa tháp đôi 21 tầng trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương chỉ hơn 5 phút di chuyển, The Mall City 2 có quy mô 39 héc ta do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư; Công ty Kim Oanh là nhà phát triển dự án và phân phối độc quyền. Các chuyên gia bất động sản nhận định dự án này hội tụ tất cả các ưu thế của một khu đô thị thương mại – dịch vụ hiện đại bậc nhất của tỉnh Bình Dương trong tương lai không xa. 
 
Theo quy hoạch, The Mall City 2 sẽ phát triển thành một trung tâm giao thương, điểm đến gặp gỡ kinh doanh của các doanh nhân trong và ngoài nước khi đến Bình Dương tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao dịch làm ăn. Ngay trong nội khu dự án được quy hoạch các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc các khu phố vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh đa ngành nghề. Quy hoạch này được cộng hưởng từ việc The Mall City 2 tọa lạc ở một trong những vị trí đắc địa bậc nhất khi cách trung tâm thành phố mới Bình Dương và khu đô thị Tokyu có vốn đầu tư 1,2 tỉ USD chỉ hơn 5 phút di chuyển. Ở vị trí này, cư dân The Mall City 2 có thể tiếp cận tất cả các tiện ích dịch vụ rất dễ dàng như trung tâm hội nghị – tiệc cưới Lucky Square, trung tâm triển lãm quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 1.560 giường, Bệnh viện Đa khoa 512 giường, trung tâm y tế cộng đồng, trung tâm chăm sóc sức khỏe; trường Quốc tế Kinderworld, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường Trung học chuyên Nguyễn Khuyến, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm hay sân golf 27 lỗ Twin Doves, công viên hồ sinh thái rộng 120 héc ta… chỉ trong vài phút.
 
Phối cảnh trung tâm thương mại bên trong dự án The Mall City II. 
 
Đặc biệt, một điểm cộng mà các nhà đầu tư đánh giá rất cao ở  The Mall City 2 là dự án nằm ngay đầu mối giao thông quan trọng của khu đô thị liên hợp tỉnh Bình Dương. Từ đây rất thuận tiện đi đến các khu vực ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên hay TPHCM với các tuyến đường gồm DT 742, đại lộ Dân Chủ, quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Hùng Vương, Phạm Ngọc Thạch… Ngoài ra, trong tương lai còn có tuyến metro chạy từ The Mall City 2 kết nối trực tiếp đến metro Bến Thành – Suối Tiên của TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phước Đức – Phòng Kinh Doanh Dự án. 

Mobile: 0938 269 399 – 0908 340 440

Web: nhadatland.com

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *