THE MALL CITY – NHẬN ĐẶT CHỖ VỊ TRÍ ĐẸP TẠI ĐÂY

Tên dự án: Khu đô thị thương mại dịch vụ THE MALL CITY

Vị trí: Mặt tiền Tỉnh Lộ 743, Khu phố Thống Nhất, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN THÀNH LỄ

Phân phối độc quyền: CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH

Quy mô: 11.29ha

Diện tích: 75-150m2 ( 5×15, 5×16 .v.v.)

Giá bán: chỉ từ 710 Triệu/nền

website: www.themallcity.com

the mall city

Dự án The Mall City chỉ cách đường Quốc Lộ 13 và Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 15 phút lưu thông. Đầu năm 2015, khi tuyến đường Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn chính thức thông xe hứa hẹn sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho dự án The Mall City

Song song đó, dự án The Mall City nằm liền kề trung tâm hành chính Dĩ An, một mô hình mới với khu hành chính tập trung, những mảng xanh giúp cư dân nơi đây chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển đến nơi làm những thủ tục về hành chính phục vụ cuộc sống.

vi tri the mall city

Với dự án The Mall City hầu như tất cả mọi tiện ích như: trường học, bệnh viện, nhà thi đấu, công viên giải trí, siêu thị mua sắm, cafe, massage .v.v. đầu đã hiện hữu và trong bán kính không tới 1.5km cư dân nơi đây hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích này.

Bên cạnh đó dự án The Mall City chỉ cách những nút giao thông quan trọng như: Cầu vượt Gò Dưa, ngã tư Bình Phước, Cầu vượt Linh Xuân trong bán kính 5km, đây đều là những nút giao thông huyết mạch của TP HCM, Bình Dương đi các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu .v.v.

Ngoài lợi thế lớn về giao thông, dự án The Mall City còn sở hữu một " vị trí kinh tế " vô cùng thuận lợi khi nằm giữa những khu công nghiệp lớn là Sóng Thần I&II, Đồng An, Linh Trung và khu công nghiệp việt sing, đây đều là những khu công nghiệp lâu đời do đó lượng cán bộ, công nhân viên làm việc nơi đây vô cùng đông đúc, đó là một lợi thế tuyệt vời mà không phải bất kỳ một dự án nào có thể so sánh được.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN THE MALL CITY

phan lo the mall city

Quý khách có nhu cầu đặt cọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C ĐỊA ỐC KIM OANH

Mr Khanh

Điện thoại: 0938 269 399

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *